4 HOẠT ĐỘNG VUI NHỘN ĐỂ GIẢM EO SAU SINH NHANH CHÓNG

0
94

Một trong những thay đổi lớn nhất của cơ thể mẹ sau khi sinh là bụng. Bụng bỗng dưng mềm và nhăn nhúm. Thật dễ hiểu tại sao điều này xảy ra, nhưng ít khi chúng ta có thể dễ dàng chấp nhận nó. Phải mất vài tuần để tử cung đạt đến kích thước trước khi mang thai và các cơ bụng bắt đầu có dấu hiệu phục hồi. Tuy nhiên, vòng eo vốn là điểm tự hào, là nơi gợi cảm nhất của người phụ nữ sẽ không còn. Thời gian trôi qua, bạn sẽ lại có thắt lưng nhưng nó không duyên dáng chút nào. Và bạn biết mình cần làm một cái gì đó để giảm eo sau khi sinh và lấy lại vóc dáng gợi cảm như trước. EFAMI gợi ý cho bạn một trong các hoạt động sau để nhanh chóng có được một vòng eo hoàn hảo như mong đợi.

1/ MÚA CỘT

Hiện nay, múa cột đã trở thành một môn thể dục mà hầu hết phụ nữ tìm được cảm giác vui vẻ và giải tỏa mệt mỏi. Với những động tác sexy xung quanh cột, bạn sẽ tự nhiên hấp dẫn và vui vẻ hơn.

Vậy tại sao khiêu vũ sẽ cải thiện được vòng eo của bạn? Có rất là nhiều lý do:

Trước hết, khi bạn di chuyển, bạn phải sử dụng cơ bắp và calo sẽ được đốt cháy một cách tự nhiên.

Thứ hai là khiêu vũ đòi hỏi rất nhiều cử động của hông và bụng . Thắt lưng của bạn sẽ cử động mềm dẻo và các ngấn mỡ sẽ được đánh tan theo cử động của bạn. Điều này rất tuyệt vời cho sức khỏe tim mạch, một điều mà các mẹ sau sinh rất cần.

Và như một lợi ích bổ sung, nhảy múa cũng giúp cho việc hấp thụ canxi tốt hơn, đây là một lợi ích quan trọng nếu bạn cho con bú.

2/ MÚA BỤNG

Điệu nhảy múa bụng có lẽ sẽ được đồng tình hơn. Vì đây được xem là một môn nghệ thuật mới mặc dù vẫn rất sexy. Múa bụng có thể ít mệt mỏi hơn khiêu vũ, nhưng rất tốt và thú vị cho việc săn chắc bụng. Đôi khi, ở các nước phát triển, múa bụng nhẹ nhàng được đề nghị như là một sự chuẩn bị để cho mẹ sinh tự nhiên.

Điệu múa bụng không có nhiều như khiêu vũ và Zumba. Nhưng bạn vẫn có thể tìm được. Có những lớp múa bụng trước khi sinh, sau sinh và mẹ / bé ở một số thành phố lớn.

Với công nghệ hiện đại, bạn cũng có thể tập ở nhà bằng cách sử dụng một đĩa DVD hoặc tham gia lớp học trực tuyến. Hãy tìm thử xem sao nhé!

3/ ZUMBA

Zumba rất vui nhộn. Bất cứ ai tham gia cũng đều sẽ mĩm cười. Zumba cung cấp các bài nhạc vui nhộn, các bước vui vẻ, và tập thể dục tuyệt vời để làm săn chắc hông, eo, bắp đùi và bụng của bạn – cũng như các phần còn lại của cơ thể. Zumba đốt cháy rất nhiều calo mà bạn không hề nhận thấy.

Zumba đã phát triển rất phổ biến đến mức có cả các lớp học Zumba cho cả mẹ và bé. Bạn có thể mang cả em bé đi cùng.

4/ LẮC VÒNG

Nếu bạn không thích khiêu vũ và không muốn tham dự một lớp học vì quá bận rộn thì bạn có thể tập lắc vòng ở nhà.

Lắc vòng rất dễ tập và rất hiệu quả trong việc làm săn chắc cơ bụng của bạn.

Và lần đầu tiên tập, bụng của bạn có thể bị thâm tím nếu không chọn đúng loại vòng phù hợp, không quá nặng.

Một số phụ nữ đã chia sẻ nếu tập liên tục trong 6 tuần và ít hơn 30 phút mỗi tuần – đó là khoảng 4 phút mỗi ngày. Mẹ sẽ giảm được rất nhiều mỡ bụng.

5/ CHĂN GỐI VỢ CHỒNG

Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục là một cách tuyệt vời để giúp săn chắc xương chậu, đùi và cơ bắp. Cơ lưng cũng có lợi. Ngoài ra, đạt đến điểm cực khoái là một cách thú vị để giúp siết chặt và phục hồi lại tử cung.

Sex cũng tốt cho sức khỏe tim mạch; đốt cháy được lượng calo nhiều như 15 phút chạy bộ.

Hãy luôn kết hợp tình yêu với bất kỳ hình thức tập thể dục nào mà bạn chọn nhé!

Nguồn : easybabylife.com

SKSS – KIẾN THỨC CHO MẸ SAU SINH

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here